Đoàn vận động viên Công ty Thủy điện Sông Tranh tham gia Hội thao EVNGENCO1 năm 2021 Đoàn vận động viên Công ty Thủy điện Sông Tranh tham gia Hội thao EVNGENCO1 năm 2021

          Chiều ngày 22/04/2021, tại Công ty Nhiệt điện Duyên Hải,  Tổng công ty Phát điện 1 phối hợp với Công ty Nhiệt điện Duyên Hải tổ chức Hội thao EVNGENCO1 năm 2021 với sự tham gia của các vận động viên đến từ 13 đoàn là các đơn vị trực thuộc, đơn vị thành viên, liên kết của Tổng công ty Phát điện 1. Công ty thủy điện Sông Tranh tham gia tranh tài các bộ môn với 23 vận động viên và gặt hái được những thành công nhất định.

          Hội thao EVNGENCO1 năm 2021 diễn ra từ ngày 22/04/2021 - 24/4/2021. Các vận động viên đã tham gia tranh tài 15 nội dung ở 5 bộ môn bóng bàn, cầu lông, tennis, bóng đá và kéo co.

          Phát biểu khai mạc Hội thao, ông Trần Doãn Thành - Chủ tịch Công đoànTổng Công ty Phát điện 1, Trưởng ban Tổ chức Hội thao khẳng định đây là một sự kiện quan trọng nhằm khích lệ tinh thần thi đua lao động sản xuất của toàn thể CBCNV trong Tổng công ty để hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ đề ra.

          Tham gia hội thao Tổng công ty năm nay có 250 vận động viên đến từ các đơn vị trong toàn Tổng công ty, không phân biệt tuổi tác, chức vụ, cùng nhau hội tụ về đây để giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài ở các bộ môn: Bóng đá, tenis, Cầu lông, bóng bàn và kéo co. Các vận động viên không chuyên  của các đơn vị đã cống hiến cho hội thao những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính, giằng co từng tỉ số, từng bàn thắng và đã có nhiều tập thể, cá nhân được bước lên bục vinh quang để đón nhận những phần thưởng quý giá.

          So với Hội thao lần trước, Hội thao lần này về công tác tổ chức, quy mô, số lượng các nội dung thi đấu, chất lượng chuyên môn được nâng cao rõ rệt, đặc biệt bộ môn Cầu lông đã xuất hiện thêm nhiều nhân tố mới, vận động viên trẻ thi đấu xuất sắc và đã thu hút nhiều vận động viên tham gia. Bộ môn cầu lông đơn nam dưới 45 tuổi VĐV Vũ Mạnh Tuyền – Công ty Thủy điện Sông Tranh giành chức vô địch sau khi đánh bại hạng loạt đối thủ nặng kí đến từ các đơn vị, trong đó có VĐVcủa Công ty Nhiệt điện Uông Bí nhiều năm liền chưa có đối thủ.

Ban Tổ chức, ghi nhận và đánh giá rất cao những nỗ lực cố gắng của các đơn vị, các Vận động viên đã vượt qua mọi khó khăn để hội tụ về đây đóng góp quý báu, sự cống hiến đáng trân trọng của mình vào Hội thao.

          Ban Tổ chức, ghi nhận và đánh giá rất cao những nỗ lực cố gắng của các đơn vị, các Vận động viên đã vượt qua mọi khó khăn để hội tụ về đây đóng góp quý báu, sự cống hiến đáng trân trọng của mình vào Hội thao.

          Sau 3 ngày thi đấu hăng say, sôi nổi, nhiệt tình, đúng với tinh thần thể thao cao đẹp. Hội thao CBCNVCLĐ Tổng Công ty Phát điện 1 năm 2021 đã thành công tốt đẹp. Thành công của hội thao năm nay không chỉ là chất lượng chuyên môn mà còn là sự giao lưu, học hỏi, tình đoàn kết giữa mỗi CBCNV người lao động của các đơn vị. Hội thao đã lan tỏa đến từng vị trí trong dây chuyền sản xuất đã tạo nên một không khí hăng say lao động sản xuất của các đơn vị.

          Kết thúc Hội thao, BTC đã lựa chọn ra được các đoàn vận động viên đạt thành tích xuất sắc như sau: Nhất toàn đoàn thuộc về Công ty Nhiệt điện uông Bí, Nhì toàn đoàn thuộc về đoàn Cơ quan Tổng Công ty Phát điện 1, Công ty Thủy điện Bản Vẽ và Công ty Nhiệt Điện Quảng Ninh đồng hạng 3. Đoàn Công ty Thủy điện Sông Tranh được giải Khuyến khích.

          Vẫn biết rằng trong thi đấu sẽ có người thắng, người thua nhưng tựu chung lại Hội thao lần này tất cả các đoàn trong EVNGENCO1 đều là những người chiến thắng, chiến thắng trong niềm đam mê, chiến thắng trong sự quyết tâm, chiến thắng của tình đoàn kết, tình hữu nghị của các vận động viên. Dư âm của hội thao lần này còn vang mãi nhằm tạo đà, khích lệ cho toàn thể cán bộ viên chức trong toàn Tổng Công ty quyết tâm phấn đấu nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và cả năm 2021.

Tg: Hồ Thanh Thiên

Liên quan