Hội thao CNVCLĐ Công ty Thủy điện Sông Tranh năm 2019 Hội thao CNVCLĐ Công ty Thủy điện Sông Tranh năm 2019

         Triển khai các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện Việt Nam (21/12/1954 ­- 21/12/2019), đồng thời, phát động phong trào thi đua việc rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên và xây dựng phong trào luyện tập và thi đấu thể thao tại các Phòng/Phân xưởng trong cơ quan. Tạo điều kiện để các đoàn viên, công nhân viên chức các Phòng/Phân xưởng giao lưu văn hóa thể thao, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, tình cảm gắn bó và hiểu biết giữa các Phòng/Phân xưởng và đơn vị bạn trên địa bàn và cũng là dịp biểu dương thành tích của các tập thể, cá nhân hướng về các ngày Lễ lớn trong các tháng cuối năm 2019, ngày 12/10/2019 chuyên môn  phối hợp với Công đoàn Công ty Thủy điện Sông Tranh tổ chức Hội thao CNVCLĐ năm 2019, trong đó có mời Công đoàn Công ty Cổ phần EVN Quốc tế tham gia Hội thao.

         Tại buổi khai mạc có đồng chí Vũ Đức Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty tham dự và phát biểu khai mạc Hội thao, Ban tổ chức cũng vinh dự đón tiếp đồng chí Trương Quang Minh, Bí thư Chi bộ, Tổng Giám đốc Công ty CP EVN Quốc tế, Đồng chí Lê Thanh Khoa, Chủ tịch Công đoàn Công ty CP EVN Quốc tế cùng hơn 80 VĐV là các đ/c là Lãnh đạo các Phòng/Phân xưởng, Ủy  viên Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Tổ trưởng các Tổ Công đoàn trực thuộc và đoàn viên các tổ công đoàn của Công đoàn Công ty Thủy điện Sông Tranh và Công đoàn Công ty Cổ phần EVN Quốc tế đã đến tham dự khai mạc và cổ vũ cho sự thành công của Hội thao.

         So với các kỳ Hội thao trước đây, Hội thao Công ty năm 2019 thành công hơn về mặt ý nghĩa, đa dạng nội dung thi đấu với các môn: Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng bàn, Cầu lông, Tenis, và kéo co. Để nâng cao chất lượng các môn thi đấu và đảm bảo sức khỏe cho các VĐV, BTC đã bố trí thi đấu trong các ngày 12, 13 và 18,19 tháng 10 năm 2019. Các trận thi đấu diễn ra đầy kịch tính, sôi nổi và hồi hộp trong không khí cổ động đầy nhiệt huyết của cổ động viên các tổ Công đoàn trong Công ty và Công đoàn Công ty Cổ phần EVN Quốc tế. Với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng “Thắng không kiêu, bại không nản” bên cạnh đội ngũ trọng tài, vận động viên chấp hành nghiêm nội quy, điều lệ của BTC và giữ vững kỷ luật trong thi đấu, các VĐV đã thi đấu nhiệt huyết, hết mình vì “Màu cờ, sắc áo” để cố gắng đạt được nhiều thành tích cao trong Hội thao. Hội thao năm nay đã phát hiện ra được nhiều nhân tố mới trong các môn thi đấu như môn Tenis có VĐV Khương Văn Giang, tổ Công đoàn Phòng KTAT, đã thi đấu xuất sắc vượt qua VĐV Hồ Thanh Thiên, Tổ Công đoàn Phòng HCLĐ để giành chức vô địch sau nhiều năm vị trí này do VĐV Hồ Thanh Thiên nắm giữ. Môn bóng bàn có VĐV Vũ Mạnh Tuyền, Đoàn viên tổ Công đoàn PXVH đã thi đấu thật xuất sắc mặc dù đã để thua VĐV Lê Thanh Khoa của Công đoàn Công ty Cổ phần EVN Quốc tế.

         Sau 4 ngày tranh tài, kết quả giải nhất toàn đoàn thuộc về tổ Công đoàn PXVH, giải nhì toàn đoàn thuộc về PXSC, đồng giải ba là Phòng HCLĐ và Phòng KTAT, giải khuyến khích thuộc về Phòng QLDA. Hội thao CNVCLĐ năm đã khép lại với sự thành công rực rỡ, mang lại giá trị tinh thần cho CBCNV trong Công ty, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt công việc được giao.                                                                    

Một số hình ảnh Hội thao CNVCLĐ năm 2019

Hình 1: Các tổ Công đoàn tại lễ khai mạc Hội thao

Hình 2: Các VĐV và CĐV nữ tham dự Hội thao

Hình 3: Trận chung kết bóng đá giữa liên quân và PXVH

Hình 4: Trận chung kết Bóng chuyền giữa PXSC và PXVH

Hình 5: Các VĐV đội bóng đá PXVH

Hình 6: Các VĐV tham gia thi đấu môn Tennis

Hình 6: Các VĐV thi đấu môn kéo co

Hình 8: Hình ảnh trao thưởng giải nhất nhì đôi nam môn Tennis

Hình 9: Hình ảnh trao giải nhất nhì môn Bóng đá nam

Hình 10: Hình ảnh trao giải nhất, nhì môn bóng chuyền

Hình 11:  Hình ảnh trao giải nhất nhì môn Bóng bàn đôi nam

Hình 12: Các VĐV và CĐV nữ tham gia Hội thao

Hình 11: Các VĐV nữ tham dự Hội thao được tặng hoa nhân ngày 20.10